This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 162

Số luợt truy cập: 474257

Văn hóa  >>   Tin tức

ĐOÀN GIÁM SÁT THƯỜNG TRỰC HĐND TỈNH QUẢNG TRỊ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY


                Chiều ngày 18/10/2021, Đoàn Giám sát thường trực HĐND tỉnh Quảng Trị do đồng chí Lê Quang Chiến –UVBTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh dẫn đầu đã đến làm việc, khảo sát Tổng công ty thương mại Quảng Trị.về tình hình thực hiện Nghị quyết 03/2013/NQQ-HĐND ngày 31/5/2013 của HĐND tỉnh Khóa VI về việc quy hoạch phát triển thương mại Quảng Trị đến năm 2020, đính hướng cho các năm tiếp theo.

 
 

             Đồng chí Hồ Xuân Hiếu - CHủ tịch HĐQT báo cáo tình hình hoạt động sản xuất của Công ty, kết quả đạt được từ năm 2016 đến nay, trong đó dự kiến kết quả trong năm 2021: doanh thu đạt 1.000 tỷ đồng, nộp ngân sách 50 tỷ, TNBQLĐ 10 triệu/người/tháng, cổ tức >30%. Đồng chí nhấn mạnh sở dĩ có được kết quả trên là sự hỗ trợ tạo điều kiện của chính quyền các cấp, sự đồng thuận của người dân, sự lãnh đạo đúng hướng đúng đắn, kịp thời của Ban lãnh đạo Công ty nên tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty vẫn ổn định và tăng trưởng, đời sống cán bộ CNVC- lao động ngày càng nâng cao; điều kiện làm việc, phương tiện hoạt động, trang thiết bị phục vụ công tác ngày càng được đầu tư, môi trường làm việc thuận lợi giúp mọi người yên tâm công tác, gắn bó xây dựng đơn vị ngày càng phát triển ổn định và bền vững. 

 
 

 

            Tại buổi làm việc đồng chí nêu ra những định hướng trong thời gian tới tiếp tục phát huy thế mạnh của Công ty trong thời gian qua, bên cạnh đó chú trọng đến lĩnh vực sản xuất, nông nghiệp; kinh doanh nội địa; xuất nhập khẩu, du lịch, dịch vụ, lữ hành. Dưới góc độ là đơn vị thực hiện, đồng chí đã có những kiến nghị đề xuất liên quan đến việc quy hoạch phát triển thương mại tỉnh Quảng Trị như xây dựng kho trung chuyển, nhà máy xữ lý rác thải, thành lập TT giới thiệu sản phẩm… đặc biệt kiến nghị tỉnh Ban hành bỘ tiêu chí kích cầu lĩnh vực dịch vụ trong tình hình dịch bệnh covid hiện nay để đưa hoạt động du lịch đi vào ổn định. 

 
 

 

            Kết luận buổi làm việc, đồng chí Lê Quang Chiến đánh giá rất cao những nổ lực của Công ty trong thời gian vừa qua, Công ty cũng là đơn vị đứng đầu, dẫn dắt tác động vào thị trường, đặc biệt trong thời kỳ ảnh hưởng của dịch bệnh Covid Công ty vẫn đứng vững và phát triển ổn định. Các kiến nghị đề xuất của Công ty, đoàn sẽ ghi nhận và sẽ thảo luận trong các chương trình họp đỊnh hướng của HĐND tỉnh.

Bài và ảnh: Hải Châu

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác