Gạo VietGAP của Sepon được trồng và sản xuất theo quy trình chuẩn VietGAP (Vietnamese Good Agricultural Practices), tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường.
Chúng tôi cam kết sử dụng 100% phân hữu cơ để bổ sung dinh dưỡng cho cây trồng, đảm bảo cây phát triển khỏe mạnh và chất lượng gạo tốt. Áp dụng chương trình Quản lý Dịch hại Tổng hợp (IPM), hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, đồng thời đảm bảo thời gian cách ly an toàn.
Gạo Hữu Cơ Sepon được trồng trọt, sản xuất và chế biến theo quy trình hữu cơ khắt khe của Sepon, đạt tiêu chuẩn hữu cơ quốc gia và hướng đến chứng nhận USDA/EU/JAS để xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản.
Gạo Hữu Cơ Sepon được nuôi dưỡng bằng 100% phân hữu cơ Sepon và các dưỡng chất lên men từ thân lá cây non, ốc, xương động vật, vỏ trứng, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cây lúa. Chúng tôi sử dụng hệ vi sinh vật bản địa và thuốc thảo mộc để tăng cường sức đề kháng và phòng trừ sâu bệnh, giúp cây lúa phát triển mạnh mẽ trong môi trường tự nhiên.
Sản phẩm gạo Hữu cơ Sepon mang lại giá trị dinh dưỡng vượt trội và đáp ứng tiêu chí “5 không”:
- Không phân bón hóa học,
- Không hóa chất bảo vệ thực vật,
- Không chất bảo quản hay tạo mùi
- Không tẩy trắng hóa học
- Không sử dụng giống biến đổi gen.