Gạo An toàn Sepon là sản phẩm được sản xuất theo quy trình sản xuất lúa An toàn thực phẩm Sepon. Gạo An toàn Sepon được sản xuất theo hướng bảo vệ môi trường, đảm bảo sự an toàn cho người sản xuất và người tiêu dùng. Sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt về các chỉ tiêu an toàn thực phẩm.
Gạo Hữu Cơ Sepon được trồng trọt, sản xuất và chế biến theo quy trình hữu cơ khắt khe của Sepon, đạt tiêu chuẩn hữu cơ quốc gia và hướng đến chứng nhận USDA/EU/JAS để xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản.
Gạo Hữu Cơ Sepon được nuôi dưỡng bằng 100% phân hữu cơ Sepon và các dưỡng chất lên men từ thân lá cây non, ốc, xương động vật, vỏ trứng, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cây lúa. Chúng tôi sử dụng hệ vi sinh vật bản địa và thuốc thảo mộc để tăng cường sức đề kháng và phòng trừ sâu bệnh, giúp cây lúa phát triển mạnh mẽ trong môi trường tự nhiên.
Sản phẩm gạo Hữu cơ Sepon mang lại giá trị dinh dưỡng vượt trội và đáp ứng tiêu chí “5 không”:
- Không phân bón hóa học,
- Không hóa chất bảo vệ thực vật,
- Không chất bảo quản hay tạo mùi
- Không tẩy trắng hóa học
- Không sử dụng giống biến đổi gen.