This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 25

Số luợt truy cập: 471573

Văn hoá

SỐ LIỆU XUẤT KHẨU 4 THÁNG ĐẦU NĂM 2017

 

Theo Tổng cục Hải quan Việt Nam. Lũy tiến đến hết tháng 4/2017, Việt Nam xuất khẩu được 76.282 tấn Hồ tiêu các loại, bao gồm 68.249 tấn tiêu đen và 8.033 tấn tiêu trắng

Chi tiết

Bộ Công Thương thông tin về một số hiệp định thương mại tự do mới

 

 Sáng 8/1, tại TP Vinh (Nghệ An), Bộ Công thương tổ chức hội nghị phổ biến thông tin về các hiệp định thương mại tự do mới ký kết hoặc vừa kết thúc đàm phán. Các sở, ngành liên quan các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Trị tham dự hội nghị.

Chi tiết

Kết quả khảo sát Hồ tiêu tại Quảng Trị

 

 Từ ngày 1-3/7/2015, Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam (VPA) đã có chuyến khảo sát vùng SX Hồ tiêu tại Quảng Trị. Tham gia đoàn khảo sát có các đơn vị thành viên Hiệp hội và Văn Phòng VPA.

Chi tiết

KỲ VỌNG TỪ CÁC HIỆP ĐỊNH THƯƠNG MẠI TỰ DO

 

  Giới chuyên gia kinh tế đang ngóng chờ những thành quả ban đầu sớm xuất hiện trong năm 2015 khi Việt Nam hoàn tất việc tham gia một số hiệp định thương mại tự do, nổi bật là Hiệp định Đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP), Thương mại tự do Việt Nam - EU và Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC). Vấn đề đặt ra là doanh nghiệp (DN) hiểu đến đâu để vận dụng lợi thế, tận dụng cơ hội thế nào để tăng cường xuất khẩu trong quá trình hội nhập…

Chi tiết

XUẤT KHẨU HẠT TIÊU VIỆT NAM: MỸ VẪN LÀ THỊ TRƯỜNG LỚN NHẤT

 

  Xuất khẩu hạt tiêu của Việt Nam trong năm 2014 tăng mạnh gấp rưỡi so với năm trước và chính thức gia nhập danh sách các mặt hàng nông sản xuất khẩu tỷ USD. Mỹ vẫn là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam đối với mặt hàng này.

Chi tiết