This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 37

Số luợt truy cập: 409878

Văn hoá

GẠO ĐÂY, TỪ TRIỆU PHONG!

 

Ngày 30/8/2021, anh Hồ Xuân Hiếu, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị (Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị) nhắn rủ tôi xuống xã Triệu Tài chia vui với nông dân Hợp tác xã Nông sản sạch canh tác tự nhiên Triệu Phong trong ngày “mở đồng” thu hoạch lúa. Lúa vụ hè thu năm nay của bà con năng suất đạt 7 tấn lúa tươi/ha, tương đương 5 tấn lúa khô/ ha. Công ty thu mua cho bà con giá 10.000 đồng/kg tại ruộng. Vậy là nông dân đã thu được 70 triệu đồng/ha sau 3 tháng chăm trồng. Trong những ngày bức bối vì COVID-19 bủa vây, có thông tin nào tốt lành và mang nhiều hy vọng hơn thế?

Chi tiết

SEPON TẶNG QUÀ CÔNG PHÁ ÁN CHO LỰC LƯỢNG ĐỒN BIÊN PHÒNG HƯỚNG LẬP

 

 

Chiều ngày 30/8/2021, Chủ tịch HĐQT Hồ Xuân Hiếu đã đến thăm và tặng quà trị giá 20 triệu đồng cho Đồn Biên phòng Hướng Lập (Đơn vị kết nghĩa với SEPON từ năm 1996) vì đã có thành tích trong công tác lập công phá án đường dây mua bán, vận chuyển 46kg ma tuý đá từ Lào sang Việt Nam vào ngày 22/8 vừa qua!

 

Chi tiết

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁC CHỨC DANH CHỦ CHỐT

 

SEPON Công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Tổng giám đốc Công ty ;Phó giám đốc Nhà máy tinh bột sắn Hướng Hoá;  Phó giám đốc Nhà máy chế biến mủ cao su Cam Lộ.

Chi tiết

ĐẢNG BỘ TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUẢNG TRỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2021

 

 Công ty đã triển khai thực hiện nghiêm túc Chương trình công tác năm 2021 của BCH Đảng bộ; Kế hoạch SXKD năm 2021 của HĐQT; Nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông giao và Kế hoạch hoạt động của các tổ chức Đoàn thể đã ban hành.

Chi tiết

ANH NGUYỄN ĐỨC HẢI - NGƯỜI GIÁM ĐỐC TRẺ ĐẦY QUYẾT TÂM!

 

Tôi gặp anh Nguyễn Đức Hải - Giám đốc Nhà máy chế biến mủ cao su Cam Lộ trong một buổi làm việc tình cờ không hẹn trước. Phong cách rất gần gũi, tự tin giống như ngày đầu tiên khi tôi tiếp xúc với vị Giám đốc trẻ này!

Chi tiết