This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 213

Số luợt truy cập: 474266

Văn hoá

Những doanh nhân thành đạt...

 

Họ là những học sinh vinh dự được học tập dưới mái trường THPT Đông Hà (Quảng Trị), trở thành những doanh nhân có nhiều đóng góp cho quê hương. Mặc dù bận nhiều công việc, những mỗi khi nghĩ về trường xưa, lớp cũ, mọi người lại lắng lòng với bao kỷ niệm...

Chi tiết

THƯƠNG TRƯỜNG VÀ CHIẾN TRƯỜNG

 

Trong chiến tranh bạn có địch thủ và địch thủ luôn tìm mọi cách chiếm được cái bạn đang có. Trong thương trường, đối thủ cạnh tranh luôn tìm cách chiếm thị trường của bạn.

Chi tiết

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP GIAI ĐOẠN KHỦNG HOẢNG

 

Khi Doanhnghiệp đang là "con bệnh" thì việc tái cấu trúc như là cuộc phẫu thuật. Nếu Doanhnghiệp có ý chí mạnh để thay đổi và thay đổi đúng phương pháp sẽ mang lại hiệu quả tích cực.

 

Nhưng điều quan trọng là bản thân doanh nghiệp có quyết tâm thay đổi không? "DN có thể dùng thời gian này để tái cấu trúc, củng cố lại đội ngũ, tĩnh tâm mình lại để có tầm nhìn sáng suốt và xa hơn.

Chi tiết

ĐỂ THỰC HIỆN DỰ ÁN MỚI HIỆU QUẢ

 

Có lẽ bạn từng nghe đến nguyên tắc 20/20/20 nhằm giúp cho quá trình sử dụng máy tính hiệu quả hơn. Cụ thể là cứ sau mỗi 20 phút chăm chú trước màn hình máy tính, bạn nên để mắt nghỉ ngơi trong 20 giây bằng cách nhìn ra một vật cách xa 20 bước chân (khoảng sáu mét) thì khả năng làm việc liên tục trước máy tính sẽ lâu hơn.

Chi tiết

10 BIỆN PHÁP GIÚP DOANHNGHIỆP TIẾT KIỆM NGÂN SÁCH

 

Trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế vẫn đang tiếp diễn, các nhà lãnh đạo công nghệ phải đối mặt với một thách thức không nhỏ là tìm ra cách tốt nhất để tiết kiệm ngân sách...

Chi tiết