This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 14

Số luợt truy cập: 474265

Văn hoá

TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG HỌC SINH TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2019-2020

 

 Chiều ngày, ngày 04/09/2020, tại SEPON boutique resort, Công đoàn cơ sở Tổng công ty Thương mại Quảng Trị  phối hợp với Đoàn thanh niên Tổng công ty tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh tiêu biểu năm học 2019-2020.

Chi tiết

TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG HỌC SINHTIEEU BIỂU NĂM HỌC 2018 -2019

 

 

         Chiều ngày, ngày 20/08/2019, tại SEPON boutique resort, Công đoàn cơ sở Tổng công ty Thương mại Quảng Trị  phối hợp với Đoàn thanh niên Tổng công ty tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh tiêu biểu năm học 2018-2019.

          

Chi tiết

VIỆC NHỎ, Ý NGHĨA LỚN

 

             Nhặt được của rơi trả lại cho người mất, tôi nghĩ đó là việc làm rất bình thường, và đối với lĩnh vực Du lịch, khi khách hàng để rơi hoặc để quên vật dụng cá nhân trước khi khách rời khỏi nơi nghỉ dưỡng diễn ra tương đối nhiều. Tuy nhiên, để trả lại cho khách kịp thời lại mang một ý nghĩa khác, đó chính là tạo dựng lòng tin, nâng tầm hình ảnh của doanh nghiệp lên một vị trí mới.

Chi tiết

ỦNG HỘ ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

 

Trong 2019, Công đoàn cơ sở Công ty đã thực hiện tốt vai trò của mình trong việc vận động mỗi đoàn viên công đoàn đóng góp tối thiểu 100.000 đồng/người để hỗ trợ các đoàn viên công đoàn công ty gặp khó khăn trong cuộc sống.

Chi tiết

NGƯỜI CÁN BỘ MẪU MỰC

 

 Chị Nguyễn Thị Hạnh Nguyên được mọi người biết đến với vai trò là một Kế toán trưởng của Công ty cổ phần Tổng công ty thương mại Quảng Trị. Nhưng ít ai biết, với công việc khô khan của mình thông qua những con số, chị là một người phụ nữ năng động, nhiệt huyết, gương mẫu trong các phong trào thi đua không chỉ nơi chị cư trú mà còn tại đơn vị chị đang làm việc.

Chi tiết