This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 17

Số luợt truy cập: 471577

Văn hoá

SEPON GROUP TỎA SÁNG HÀNH TRÌNH 42 NĂM

 

Từ một đại lý bách hóa tổng hợp, Công ty Cổ phần Tổng công ty Thương mại Quảng Trị đã có những bước phát triển ấn tượng và đáng tự hào. Là “cha đẻ” của hàng loạt đơn vị có tên tuổi như Nhà máy Tinh bột sắn Hướng Hóa, Nhà máy chế biến mủ cao su Cam Lộ, Nhà máy chế biến nông sản Đông Hà, Nhà máy viên năng lượng Cam Lộ siêu thị Sepon Mart, Trung tâm dịch vụ du lịch Cửa Việt… Công ty đang tiếp tục làm dày thêm “bảng vàng” của mình với nhiều thành tựu mới, tỏa sáng hành trình 42 năm xây dựng và trưởng thành.

Chi tiết

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI QUẢNG TRỊ - NƠI KHỞI ĐẦU CHO SỰ THÀNH CÔNG

 

Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Quảng Trị (SePonGroup), tiền thân là đại lý bách hoá tổng hợp - thực phẩm Quảng Trị được thành lập vào tháng 5/1973. Qua 38 năm xây dựng và trưởng thành với nhiều tên gọi khác nhau, đến nay Công ty đã khẳng định được thương hiệu và vị trí của mình trong sản xuất kinh doanh trên thương trường, qua đó đã có những bước trưởng thành nhanh chóng.

Chi tiết

ĐƯA THƯƠNG HIỆU NÔNG SẢN QUẢNG TRỊ RA THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI

 

Mục đích lớn nhất của Công ty TNHH MTV Thương mại Quảng Trị nói chung và nhà máy chế biến nông sản Đông Hà nói riêng là từng bước đưa thương hiệu nông sản Quảng Trị ra thị trường trong nước và thế giới; tăng thu nhập, giải quyết việc làm cho lao động nông thôn. Đồng thời, chính hoạt động cụ thể này cũng góp phần đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thêm hiệu quả.

Chi tiết

Xuất ngoại học một sàng khôn

 

QT) - Là một trong những nông dân Quảng Trị được chọn sang Thái Lan học tập kinh nghiệm trồng sắn, ông Pả A Dỗ, trú tại thôn Thanh 4, xã Thanh, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) đã thu về cho mình những kinh nghiệm quý báu, nhất là trong việc thay đổi tập quán sản xuất cũ. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với ông về chuyến đi ý nghĩa này.

 

 

Chi tiết

Chi nhánh An Giang: Khẳng định vị thế tại Khu Kinh tế thương mại Tịnh Biên

 

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 23/8/2009, Khu Thương mại cửa khẩu Tịnh Biên tỉnh An Giang đã có hơn 40 Doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh.

Chi tiết